Giới thiệu

23/08/2018

Địa ốc Sài Gòn Lucky chuyên môi giới mua bán, cho thuê bất động sản, nhà cửa, căn hộ, đất đai, định giá, tư vấn pháp lý nhà đất, sửa chữa nhà

Địa ốc Sài Gòn Lucky được thành lập vào tháng 4 năm 2018. 

Tuy là một công ty mới thành lập, nhưng với kinh nghiệm hơn 10 năm làm trong ngành Bất động sản, chúng tôi rất hân hạnh được cung cấp dịch vụ môi giới mua bán nhà đất, cho thuê nhà đất đến quý Khách hàng. 

Tôn chỉ hoạt động của Sài Gòn Lucky là giới thiệu đến Người mua hoặc thuê những Bất động sản do chính công ty làm đại diện môi giới với Người bán hoặc cho thuê. Trước khi chào cho khách hàng, chúng tôi đã qua công tác đánh giá và định giá Bất động sản một cách chi tiết và kỹ càng. 

Đối với Người bán hoặc cho thuê Bất động sản, chúng tôi hỗ trợ miễn phí hoàn toàn công việc tư vấn bán hàng, định giá nhà đất và hướng dẫn thủ tục pháp lý liên quan đến căn nhà của Quý vị.

Đối với Người mua hoặc thuê Bất động sản, chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu cho Quý vị những căn nhà phù hợp với nhu cầu và ngân sách. Đồng thời, chúng tôi cũng hỗ trợ so sánh các Bất động sản để giúp Quý vị lựa chọn được căn nhà như ý.

Chúng tôi rất chân thành Quý vị đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Địa Ốc Sài Gòn Lucky

Hotline công ty: 0913 454 931 - 0913 640 825 (có Zalo, Viber)

TP.HCM, ngày 23/8/2018

Tổng Giám Đốc 

Liên kết banner

0913 640 825
Gọi